Giới thiệu về đội mà các cầu thủ bóng bầu dục Mỹ mới không thể bỏ lỡ! (4)

National Football League (NFL) là giải bóng bầu dục Mỹ lớn nhất thế giới và là giải đấu thể thao có giá trị thương mại cao nhất trên thế giới.Hiện có 32 đội trong giải đấu, được chia thành hai giải đấu: Hội nghị bóng bầu dục Mỹ (AFC) và Hội nghị bóng bầu dục quốc gia (NFC).  Mỗi giải đấu bao gồm bốn hạng, và mỗi hạng có bốn đội, bài viết này sẽ giới thiệu về giải Miền Đông.

Khu vực miền Đông:

AFC 

Người hâm mộ tự hào khoe lá cờ của đội Buffalo Bills

Buffalo Bills

Đây là một đội của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ ở Buffalo, New York.  Được thành lập với tư cách là thành viên sáng lập của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ vào năm 1960, và sau đó trở thành thành viên của Liên đoàn lớn sau sự hợp nhất của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ và Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia.

Sở dĩ nó có tên là đội Bills là vì ở Buffalo có một người thợ săn rất giỏi săn trâu, tên là Bills.  Sau đó, bạn chắc chắn sẽ muốn hỏi, tại sao không gọi là đội Buffalo?  Thật vậy, họ đã nghĩ về điều đó, nhưng Buffalo đã có một đội bóng chày và đội khúc côn cầu trên băng được gọi là Buffalo Bisons, vì vậy họ không muốn tên đội giống như vậy để tránh sự nhầm lẫn của mọi người.  Vì vậy,đã quyết định sử dụng Bills làm tên.Đội bóng này thuộc sở hữu của Ralph Wilson Jr từ năm 1959 và có giá trị lên tới 792 triệu USD.

Tổng thể logo của đội Miami Dolphins trông khá phù hợp với ánh nắng mặt trời của Miami

Miami Dolphin

Được thành lập tại Miami, tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia năm 1966, và tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục chuyên nghiệp Quốc gia được thành lập bởi sự hợp nhất của Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ và Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia vào năm 1970. Kể từ năm 2017, Miami Dolphins đã giành chiến thắng dưới 50% trong ba năm liên tiếp và trượt playoffs.  Nhưng vào năm 2020, Dolphins hoàn toàn mới, với thành tích 6-3 sau chín trận, đứng thứ hai trên BXH và có cơ hội giành vé vào vòng loại trực tiếp.Đội bóng vẫn có phong độ tệ hại năm ngoái đã lật lại và chơi rất hay với chuỗi 5 trận toàn thắng.

Gần như tạo nên thành tích chói lọi với những kỷ lục bất bại trong suốt mùa giải, có thể nói Patriots là một đội mạnh nổi tiếng trong giải Rugby League

New England Patriots

New England Patriots được thành lập với tư cách là thành viên sáng lập của liên đoàn bóng bầu dục Mỹ vào năm 1960, và sau đó trở thành thành viên của Major League sau khi sáp nhập American Football League và National Football League.

Patriots đã thắng 16 trận trong mùa giải 2007, trở thành đội đầu tiên vô địch mùa giải kể từ năm 1972.Nhưng Patriots đã bất ngờ để thua đội bóng hoang dã New York Giants trong trận Super Bowl.Không có cơ hội tạo nên kỷ lục vô địch tất cả các mùa giải.

Một số người đã phân tích rằng lý do chính khiến Patriots có thể mạnh như vậy là do huấn luyện viên trưởng Bill Belichick đã thiết lập một hệ thống đúng đắn và hiệu quả trong đội để đội không bị mất cân bằng quá mức ở một khía cạnh duy nhất: không có sự thay thế nào,(vì vậy một người sẽ bị thương và cả đội sẽ bị ảnh hưởng lớn), không có ông chủ phòng thay đồ, không có pháp sư chiến thuật không thể thay thế, khai thác tài năng từ các đội khác, không theo đuổi giới hạn, chỉ mắc ít sai lầm hơn,và có năng lực sửa chữa sai lầm mạnh mẽ.Chính vì sự phối hợp ăn ý giữa các huấn luyện viên và các cầu thủ nên họ mới có thể đạt được những kết quả đáng kinh ngạc không thể thay thế trong lịch sử giải đấu.

New York Jets đã thay thế huy hiệu đội mới vào năm 1920

New York Jets

Đây là một đội của Liên đoàn bóng đá quốc gia ở East Rutherford, New Jersey, được thành lập vào năm 1960 với tư cách là thành viên sáng lập của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ.

Năm 2000, chủ sở hữu ban đầu của đội đã bán đấu giá đội, và ban lãnh đạo cấp cao nhất cũng đi theo con đường riêng của họ.Nhưng trong vài năm trở lại đây, dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên trưởng Rex Ryan, nó đã trở thành một đội phòng ngự chắc chắn, chỉ có một đội tấn công mạnh mới lọt vào vòng loại trực tiếp.

NFC

Dallas Cowboys còn có rất nhiều người hâm mộ bên ngoài Texas

Dallas Cowboys

Đây là một đội của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia ở Arlington, Texas. Cowboys tham gia các giải đấu lớn vào năm 1960 với tư cách là một đội mở rộng.  Cowboys hiện thuộc sở hữu của Jerry Jones và được định giá 851 triệu USD.

Dallas Cowboys là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử các giải đấu lớn.Hiện đang giữ kỷ lục về số lần tham dự Super Bowl (8 lần), đồng thời xếp với San Francisco 49ers, và là đội có số lần vô địch Super Bowl nhiều thứ hai (5 lần).

New York Giants là thành viên kể từ khi AFC được thành lập

New York Giants

Gia nhập Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ với tư cách là một trong năm thành viên vào năm 1925.Giants đã thuộc sở hữu của Tim Mara trong phần lớn lịch sử.Con trai của Tim Mara là Wellington Mara 

 một trong những chủ tịch của đội, đã qua đời vào năm 2006.Ông đã đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động của đội trong 81 năm.Trong giai đoạn 1941-1969, những quả bóng được sử dụng trong giải đấu bóng bầu dục được in với biệt danh “Duke” của Wellington.

Tim Mara chỉ bỏ ra 500 đô la khi ông mua Giants vào năm 1925, nhưng hiện nay đợi trị giá 573 triệu đô la.

Bạn có thể thấy hình ảnh đại bàng xuất hiện trên đồ dùng của Philadelphia Eagles

Philadelphia Eagles

Khi Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia được mở rộng vào năm 1933,tham gia cùng với Pittsburgh Steelers và Cincinnati Reds, gần như là một trong những đội lâu đời nhất của NFL.Trong Thế chiến thứ hai, do không đủ người chơi, họ đã hợp nhất với Steelers trong một khoảng thời gian, và tên đội được đổi thành “The Steagles”.

Đội trước đây gọi là "Washington Redskins" cái tên này có sự tranh chấp phân biệt đối xử và xúc phạm người Mỹ bản địa, vì vậy chính thức đổi tên đội từ mùa giải 2020

Washington Football Team

Trước đây được gọi là Washington Redskins, nó là một đội của Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ Quốc gia ở Landover, Maryland. Nó tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ Quốc gia vào năm 1932. Đội trước đây được gọi là “Washington Redskins” có sự phân biệt đối xử và xúc phạm người Mỹ bản địa.Sau đó tên đội đổi thành “Washington American Football Team” từ mùa giải 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.