Giới thiệu về các đội bóng bầu dục Mỹ mà người mới chơi không thể bỏ lỡ ! (Phần ba)

National Football League (NFL) là giải bóng bầu dục Mỹ lớn nhất thế giới và là giải đấu thể thao có giá trị thương mại cao nhất trên thế giới. Hiện có 32 đội trong giải đấu, được chia thành hai giải đấu: Hội nghị bóng bầu dục Mỹ (AFC) và Hội nghị bóng bầu dục quốc gia (NFC). Mỗi giải đấu bao gồm 4 nhóm và mỗi đội có 4 đội, bài viết này sẽ giới thiệu về các đội trong Western Division.

khu phía Tây

AFC

Sân bóng Denver Broncos có thể nhìn thấy Bronco của đội ở bên cạnh sân

Dencer broncos

Tọa lạc tại Denver, Colorado ,là một trong những đội thuộc West Division của National American Football League. Mustang là thành viên của Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ vào năm 1960, và sau đó nó gia nhập NFL sau khi sáp nhập Liên đoàn Mỹ và Liên đoàn Quốc gia vào năm 1970.

Cái tên Denver Broncos khá đặc biệt, được nhiều người hâm mộ bình chọn.

Màu sắc chủ đạo của (Kansas City Chiefs ) là màu đỏ của niềm đam mê

Kansas City Chiefs

Đây là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ đặt tại Thành phố Kansas, Missouri, hiện là một phần của Liên đoàn Bóng đá Mỹ (AFC) West trong Giải bóng bầu dục Quốc gia Mỹ. Trại huấn luyện mùa hè của đội được đặt tại Cơ sở River Falls của Đại học Wisconsin(University of Wisconsin–River Falls) 

Tiền thân của đội trưởng là Dallas Texans, đội được thành lập bởi Lamar Hunt vào năm 1960 và thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ (AFL) . Năm 1963, Thị trưởng thành phố Kansas Harold Roe Bartle đảm bảo rằng đội sẽ có thu nhập tốt hơn, ông chuyển đến thành phố Kansas và đổi tên. Sau khi đội hợp nhất với Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia và Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, các Đội trưởng tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL).

Khalil Mack là hậu vệ biên ngoài của Oakland Raiders năm 2014-2017

Oakland Raiders

Đây là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Oakland, California. Họ là một trong những đội thuộc West Division của American Football League. Trên thực tế, đội được điều hành bởi liên doanh Al Davis, cũng là một trong những đối tác của A.D. Football. Raiders là thành viên thứ tám tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ (AFL) vào năm 1960. Họ đã giành được một chức vô địch và ba chức vô địch theo quận trong các trận đấu của AFL. Đội gia nhập NFL vào năm 1970, sau khi AFL và NFL chính thức hợp nhất. Sau khi gia nhập NFL, Raiders đã giành được 3 danh hiệu Super Bowl (11, 15 và 18) và 12 danh hiệu phân đội, và để thua hai trận Super Bowl. Có 13 cầu thủ trở thành thành viên của Hall of Fame.

Đội bóng này thuộc sở hữu của Al Davis từ năm 1966 và có giá trị lên tới 576 triệu USD.

Nhóm đã chuyển về Los Angeles vào năm 2017 và đổi tên một lần nữa

Los Angeles Chargers

Là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ nằm ở San Diego, California. Họ hiện là đội West Division của Hiệp hội bóng bầu dục Mỹ. Năm 1960, tên của họ là Los Angeles Chargers, năm 1961, đội chuyển đến San Diego và đổi tên thành San Diego Chargers. Tuy nhiên, vào năm 2017, họ tuyên bố chuyển về Los Angeles và đổi tên lần nữa

NFC

Sân nhà của Los Angeles Rams (Los Angeles Rams) có thể chứng kiến ​​nhiều tay đua đại diện cho đội

Los Angeles Rams

Là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California (L.A., California). Đội bóng của National American Football League là một trong những đội thuộc West Division của National American Football League. Đội có hai chức vô địch NFL và một chức vô địch Super Bowl.

Động vật đại diện của cardinal là Arizona Cardinals bắc phổ biến ở Hoa Kỳ

Arizona Cardinals

Là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ nằm ở Phoenix, Arizona. Kể từ mùa giải 2006, tất cả các trận đấu trên sân nhà đều được đổi thành sân vận động University of Phoenix. Đội bóng chuyển đến Arizona vào năm 1987 và hiện là một trong những đội thuộc West Division của Hiệp hội Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ.

Màu chủ đạo của đội San Francisco 49ers là đỏ và vàng

San Francisco 49ers

Là đội bóng của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ. Được thành lập vào năm 1946, ban đầu tham gia trò chơi với tư cách là thành viên của Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia, và sau đó gia nhập NFL được thành lập bởi sự hợp nhất của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ vào năm 1950. 49ers nằm ở San Francisco, trung tâm California và thuộc West End của National American Football League.

Năm 2013, chủ sở hữu đội là Denise DeBartolo York , trị giá lên tới 568 triệu đô la Mỹ.

Những chiếc Seahawks của Seattle Seahawks rất quan trọng đối với người hâm mộ

Seattle Seahawks

Đây là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington.Là một trong những đội thuộc West Division của National American Football League of National American Football League. Đội gia nhập NFL với tư cách là một đội mở rộng cùng với Tampa Bay Buccaneers vào năm 1976. Seattle Seahawks là đội duy nhất đã giành quyền vào vòng chung kết đại hội của Hiệp hội Bóng đá Hoa Kỳ và Hiệp hội Bóng đá Hoa Kỳ Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.