Giới thiệu về các đội bóng bầu dục Mỹ mà người mới chơi không thể bở lỡ! (Phần hai)

National Football League (NFL) là giải bóng bầu dục Mỹ lớn nhất thế giới và là giải đấu thể thao có giá trị thương mại cao nhất trên thế giới. Hiện có 32 đội trong giải đấu, được chia thành hai giải đấu: Hội nghị bóng đá Mỹ (AFC) và Hội nghị bóng đá quốc gia (NFC). Mỗi giải đấu bao gồm bốn nhóm, và mỗi nhóm có bốn đội, bài viết này sẽ giới thiệu về các đội miền nam.

Phân vùng phía Nam:

AFC 

Tennessee Titans được thể hiện bằng một chữ cái ngắn gọn T

Tennessee Titans

Là một trong những đội miền Nam của Hiệp hội Bóng bầu dục Hoa Kỳ. Tiền thân của họ là Houston Oilers, và họ được đặt tên vì số lượng lớn thợ đào dầu ở Texas.

Khi ở Houston, Texas, họ đã giành chức vô địch AFL vào các năm 1960 và 1961. Đội chuyển đến Nashville vào năm 1997 và được đặt tên là Tennessee Oilers, đến năm 1999, đội chính thức được đổi tên thành Tennessee Titans, với hy vọng sẽ mạnh mẽ và hùng mạnh như các Titan trong thần thoại Hy Lạp là vô tận.

J. J. Watt là cầu thủ đại diện của Houston Texans

Houston Texans

Đội trẻ nhất trong giải đấu, được thành lập vào năm 1999 và chính thức gia nhập đại gia đình NFL vào mùa giải 02/03, là đội thứ 32 của NFL. Đội bóng hiện do Robert McNair nắm giữ và có giá trị lên tới 792 triệu USD.

Hiện tại, có thể nói đây là đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn, có tiềm năng lớn ở giải miền Nam nước Mỹ, điều họ luôn cần là một hậu vệ cánh tốt để đưa họ thoát khỏi tình thế khó khăn. Người Texas đã vượt qua nhà vô địch giả mạo nổi tiếng trong lịch sử David Carr, Matt Schaub, người biểu diễn hàng đầu, Ryan Fitzpatrick, người có chỉ số IQ cao từ Harvard, và Osweiler, người được gọi là kẻ trộm lương, đến Watson cao cấp nhất. . (Deshaun Watson). Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Watson có thể dẫn dắt người Texas thoát ra một con đường khác.

Hình móng ngựa của Indianapolis Colts có thể nhận ra trong nháy mắt

Indianapolis Colts

Vào ngày 28 tháng 3 năm 1984, khi Robert Irsay chuyển đội NFL nổi tiếng từ Baltimore đến trung tâm miền Trung Tây đầy nhiệt huyết của Indianapolis, một đội bóng chuyên nghiệp: Indianapolis Colts đã ra đời.

Colts thuộc sở hữu của Robert Irsay từ năm 1972, và đội bóng hiện trị giá 547 triệu đô la.

Jacksonville Jaguars sử dụng màu đen làm màu chủ đạo của đội

Jacksonville Jaguars

Là một đội bóng bầu bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ nằm ở Jacksonville, Florida. Họ là một trong những đội thuộc giải miền Nam của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ, cũng giống như Carolina Panthers, họ bắt đầu vào năm 1993 và cũng tham gia NFL vào năm 1995.

NFC

Wide Receiver của Atlanta Falcons , Julio Jones đang tận hưởng chiến thắng

Atlanta Falcons

Là một trong những đội bóng hạng của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ. Đội đã tham gia Giải bóng đá Quốc gia Mỹ vào năm 1966.

Năm 1965, Rankin M. Smith, giám đốc một công ty bảo hiểm ở Atlanta, được Chủ tịch NFL Pete Rozelle ban cho đặc quyền, và đội Falcons được thành lập.

Những con báo đen trên huy hiệu của đội Carolina Panthers thật ấn tượng

Carolina Panthers

Là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Mỹ nằm ở Charlotte, North Carolina. Họ là một trong những đội thuộc miền Nam của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ. Giống như Jacksonville Jaguars, họ bắt đầu vào năm 1993 và cũng gia nhập NFL năm 1995.

Biểu tượng của đội New Orleans Saints chủ yếu là vàng và đen

New Orleans Saints

Là một đội bóng chuyên nghiệp của Mỹ nằm ở New Orleans, Louisiana, là một trong những đội ở Quận phía Nam của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ.

Thành tích ban đầu của The Saints khá thê thảm, đội bóng này ở trạng thái yếu và chưa từng lọt vào vòng loại trực tiếp. Cho đến năm 1986, chủ sở hữu đội bóng mới kích hoạt huấn luyện viên tương lai của Đại sảnh Danh vọng, Jim E. Mora, thì kỷ lục của đội mới từ từ được cải thiện. Vào mùa giải năm 1987, Saints lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp sau 21 năm kể từ khi họ thành lập đội, đáng tiếc là họ đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Trong 20 mùa giải tiếp theo, The Saints chỉ 5 lần lọt vào vòng loại trực tiếp.

Họ không đạt được thành quả to lớn nào cho đến năm 2006. New Orleans năm 2006 vừa bị phá hủy bởi cơn bão Katrina, thị trưởng lúc bấy giờ hy vọng có thể khơi dậy hy vọng của mọi người bằng bóng bầu dục. Tổng giám đốc của Saints đã đặt cược lớn. Họ ký hợp đồng với Drew Brees. Tiền vệ này bị chấn thương trong mùa giải cuối cùng cho Chargers năm 2005. Theo bác sĩ, tiền vệ này đã bị chấn thương ,không còn khả năng hồi phục hoàn toàn và thậm chí có thể phải nghỉ hưu sớm.

Tuy nhiên, sự thăng tiến của đội hoàn toàn dựa vào tiền vệ đang nổi. Khả năng lãnh đạo xuất sắc và kỹ năng tuyệt vời của Brisbane đã đưa đội trở lại vòng loại trực tiếp và thậm chí giành chức vô địch Super Bowl 2010 (mặc dù điều này gây ra rất nhiều tranh cãi đằng sau nó).

Tom Brady là bộ tứ vệ của Tampa Bay Buccaneers

Tampa Bay Buccaneers

Là một đội bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Tampa Bay, Florida. Họ là một trong những đội thuộc Giải bóng bầu bầu dục miền Nam của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ. Pirates gia nhập NFL vào năm 1976 với tư cách là thành viên của American League Western Division. Họ chuyển đến Liên đoàn các quốc gia vào năm sau đó và trở thành thành viên của Ban Liên đoàn các quốc gia phía Nam vào năm 2002.

Tên của đội do người hâm mộ bình chọn, và nó được chọn để kỷ niệm tại Gasparilla Pirate Festival. Năm 2002, Pirates giành chức vô địch Super Bowl đầu tiên .

Đội bóng hiện thuộc sở hữu của Malcolm Glazer và được định giá 671 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.