Giới thiệu về đội bóng bầu dục mà người mới chơi không thể bỏ lỡ! (Một)

National Football League (NFL) là giải bóng bầu dục lớn và là giải đấu thể thao có giá trị thương mại cao nhất trên thế giới. Hiện có 32 đội trong giải đấu, được chia thành hai giải đấu: Hội nghị bóng đá Mỹ (AFC) và Hội nghị bóng đá quốc gia (NFC). Mỗi giải đấu bao gồm bốn hạng, và mỗi hạng có bốn đội.

Giới thiệu NFL

Trong mùa giải thông thường, mỗi đội chơi 16 trận trong 17 tuần từ tháng 9 đến tháng 12, thường vào Chủ Nhật, Thứ Hai hoặc Thứ Năm. Sau mùa giải thông thường, mỗi giải đấu có tổng cộng 6 đội lọt vào vòng loại trực tiếp, họ là nhà vô địch của mỗi hạng đấu và có thành tích tốt nhất so với các đội còn lại. Họ thường được gọi là đội Wild Card. Sau ba vòng đấu loại trực tiếp, các nhà vô địch của hai liên đoàn đã gặp nhau trong một trận đấu Super Bowl (Siêu cúp bóng bầu dục) được xác định trước để tranh chức vô địch cuối cùng. Một tuần sau, các cầu thủ ngôi sao được lựa chọn bởi hai liên đoàn sẽ tham gia vào trận đấu AFC-NFC Pro Bowl-the star được tổ chức tại Sân vận động Aloha ở Hawaii.

Giải đấu được thành lập lần đầu tiên vào năm 1920 dưới tên Hiệp hội bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ, sau đó đổi tên thành Liên đoàn bóng đá quốc gia vào ngày 28 tháng 1 năm 1922. National Football League cũng là giải đấu hàng đầu của bốn môn thể thao chuyên nghiệp lớn ở Bắc Mỹ.

Phân vùng phía Bắc:

AFC

Baltimore Raven sử dụng màu tím làm màu chủ đạo của huy hiệu đội

Baltimore Ravens

Đội bóng nằm ở Baltimore, Maryland. Họ hiện đang chơi cho Quận phía Bắc của Liên đoàn bóng đá Mỹ. Sân nhà của họ là Sân vận động Ngân hàng M&T. The Ravens đã giành được Super Bowl vào năm 2000 và 2012.

The Raven thuộc sở hữu của Art Modell và Steven Bisciotti và có giá trị lên tới 642 triệu USD.

Các cầu thủ Cincinnati Bengals có thể nhìn thấy hình mẫu của Bengals

Cincinnati Bengals

Được thành lập vào năm 1937, nó là một thành viên của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ. Vào thời điểm đó, vườn thú ở Cincinnati nổi tiếng là nơi nuôi nhốt hổ Bengal, một loài động vật quý hiếm ở Mỹ. Năm 1937, đội bóng Bengal lần đầu tiên xuất hiện trước mặt mọi người với thành tích 2 thắng, 4 thua và 2 hòa, nhưng năm sau giải bóng bầu dục Mỹ sụp đổ. Đội bóng hiện thuộc sở hữu của con trai Paul Brown và có giá trị lên tới 562 triệu USD.

Mũ bảo hiểm Cleveland Browns và sân vận động sân nhà Cleveland Stadium (FirstEnergy Stadium) ảnh

Cleveland Browns

Được thành lập vào năm 1946, là thành viên của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ (AAFC). Năm 1950, đội tham gia giải đấu NFL và AAFC hợp nhất

The Browns được thành lập vào năm 1946, được chủ sở hữu Art Modell chuyển đến Baltimore vào năm 1996 và trở thành Baltimore Raven như hiện nay The New Browns được thành lập vào năm 1999, thuộc sở hữu của Randolph Lerner, trị giá lên đến 695 triệu đô la Mỹ.

Wide Receiver của Hines Ward

Pittsburgh Steelers

Đây là một đội bóng chuyên nghiệp của Mỹ nằm ở Pittsburgh, Pennsylvania, là thành viên của Đội miền Bắc của Hội nghị Bóng đá Mỹ (AFC) ở NFL. Khả năng phòng ngự xuất sắc của Người đàn ông thép được giới bình luận cho là nguyên nhân sâu xa dẫn đến thành tích ấn tượng của họ kể từ khi bước vào thế kỷ 21.

Pittsburgh Steelers có một lượng người hâm mộ khổng lồ, và thành phố Pittsburgh còn được gọi là Vương quốc Steelers. Sân vận động hiện tại của Steelers là Sân vận động Heinz, nằm ở bờ bắc của sông ở Pittsburgh. Steelers hiện trị giá 1,2 tỷ đô la Mỹ.

NFC

Chicago Bears có một con gấu rõ ràng trên huy hiệu của đội

Chicago Bears

Tọa lạc tại Chicago, Illinois (Chicago, Illinois). Hiện đang là đội bóng ở giải phía Bắc của Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia của Liên đoàn bóng bầu dục Mỹ. Người sáng lập Chicago Bears là George Halas, cũng là người sáng lập ra bóng đá chuyên nghiệp. Với sự giúp đỡ của ông, Hiệp hội bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ được thành lập vào năm 1920 và sau đó được phát triển thành NFL.

The Bears hiện được thừa kế bởi con gái của Harris là Virginia McCaskey, nhưng kể từ năm 1999, nó được quản lý bởi chủ tịch kiêm chủ tịch Ted Phillips. Giá trị thị trường hiện tại của nhóm là 621 triệu đô la.

Detroit Lions đã nhập ngũ và chưa tham dự Super Bowl.

Sư tử Detroit (Detroit Lions)

Tọa lạc tại Detroit, Michigan (Detroit, Michigan). Đội NFC North Division hiện tại, trước đây là Portsmouth Spartans (Portsmouth Spartans), được thành lập vào năm 1929 với tư cách là một đội chuyên nghiệp không thuộc bất kỳ liên đoàn nào, đến năm 1934 thì được chuyển đến Detroit. Kể từ năm 1964, đội này thuộc sở hữu của William Ford, trị giá 635 triệu USD.

Green Bay Packers là đội giành được nhiều chức vô địch Super Bowl nhất

Green Bay Packers

Tọa lạc tại Green Bay, Wisconsin, họ hiện đang chơi cho Khu vực phía Bắc của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Packers là một trong số ít đội thành phố nhỏ trong số nhiều đội thể thao của Mỹ và là đội thể thao chuyên nghiệp chính trên thị trường truyền thông nhỏ nhất. Đội được thành lập vào năm 1919 và chính thức gia nhập Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ vào năm 1921. Trên thực tế, đội đã tham gia vào trò chơi vào năm 1896.

Hiện tại, trong số rất nhiều đội tuyển bóng đá Hoa Kỳ, nó có kỷ lục về số lần vô địch cao nhất như một biểu tượng của danh dự cao nhất của NFL. Bao gồm 9 chức vô địch NFL và 4 chức vô địch Super Bowl, bao gồm chức vô địch thứ nhất, thứ hai, thứ ba mươi mốt và thứ bốn mươi lăm.

Minnesota Vikings có liên quan chặt chẽ đến văn hóa Viking của Bắc Âu

Minnesota Vikings

Tọa lạc tại Minneapolis, Minnesota (Minneapolis, Minnesota). Hiện tại họ đang tham gia giải bóng đá khu vực phía Bắc của Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia. Ban đầu đội là một đội thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ (AFL), nhưng cuối cùng họ đã quyết định tham gia Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ Quốc gia (NFL). Trước khi tái tổ chức vào năm 2002, họ thuộc về đội trung tâm.

Người quản lý đầu tiên của đội, Bert Rose, đã đặt tên cho đội là “Vikings” vì người Viking có nghĩa là cướp biển trong tiếng Anh. Tổ tiên của nhiều cư dân ở Minnesota và các khu vực lân cận là từ hải tặc Israel và Scandinavie văn minh Bắc Âu (Bán đảo Scandinavie) .

Đội bóng hiện thuộc sở hữu của Billy Joe McCombs và được định giá 542 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.